Bánh đa nem, Bánh đa nem làng chều, Bánh đa nem Hà Nam, Rice paper, Món ngon mỗi ngày

:: Trang chủ | Bánh đa nem làng Chều | Cấp bằng bảo hộ nhãn hiệu Bánh đa nem Làng Chều
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ!


Cấp bằng bảo hộ nhãn hiệu Bánh đa nem Làng Chều

Share on ::

Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể "bánh đa nem làng Chều" cho Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh bánh đa nem làng Chều.

Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh bánh đa nem làng Chều (xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) được thành lập theo Quyết định số 108/QĐ-UBND ngày 24 tháng 01 năm 2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam. Hiện tại, Hiệp hội có 52 hội viên, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh đa nem tại xã Nguyên Lý.

 

 

 

Ngay sau khi có quyết định cho phép thành lập, Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh bánh đa nem làng Chều đã thực hiện các thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm bán đa nem của địa phương. Tháng 10/2011, nhãn hiệu tập thể "bánh đa nem làng Chều" đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ. Theo đó, tất cả các thành viên của Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh bánh đa nem làng Chều thuộc địa bàn xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam sẽ được phép sử dụng nhãn hiệu tập thể "bánh đa nem làng Chều" cho sản phẩm bánh đa nem và các hoạt động kinh doanh (mua và bán) sản phẩm bánh đa nem./.

 

Nguồn: khoahoccongnghehanam.gov.vn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0977.999.544

Tiêu điểm

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_counterHôm nay503
mod_vvisit_counterHôm qua49
mod_vvisit_counterTổng lượt571151

Hiện có: 9 khách Trực tuyến